Thứ Ba, 12 tháng 7, 2016

Dịch vụ vận chuyển máy giặt chuyên nghiệp

Máy giặt nhiều người nhìn thấy thì khá gọn nhưng khối lượng của nó không hề nhẹ và cũng vì trọng lượng của nó vì máy giặt khá nặng khi vận chuyển không may bị va đập phải vật gì đó nó có thể làm máy giặt không vận hành như ý muốn (bị rung lắc sau khi được di chuyển, bị loạn chức năng…)
Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn phương pháp chuyển máy giặt an toàn: 
+ Bạn cần chuẩn bị dụng cụ cần thiết để tháo một số bộ phận của máy giặt như cờ lê, tua vít và đặc biệt, bạn cần một chiếc xe đẩy để di chuyển máy giặt.  Nếu như bạn không đủ dụng cụ, xe đẩy thì có thể nhờ dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng, họ sẽ làm việc này cho bạn và nó hoàn toàn miễn phí.

CHUYỂN MÁY GIẶT GIÁ RẺ

+ Ngay sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ dụng cụ ở bước 1, ở bước này bạn hãy rút dây điện của máy giặt ra khỏi nguồn điện và để thuận tiện cho việc di chuyển, nên buộc tất cả các sợi dây vào với nhau, bỏ vào cùng máy giặt tránh nhầm lẫn với dây của các thiết bị khác.
+ Xả hết nước trong đường ống dẫn nước ra ngoài
+ Tiến hành đóng gói: Sau khi đã đổ hết nước trong đường ống dẫn. Để tránh máy giặt bị xước trong quá trình vận chuyển, bạn hãy quấn (bọc) một mảnh vải hoặc đóng máy giặt vào thùng carton (thùng của chính nó) xung quanh máy giặt.
+ Nếu bạn có nhiều người sẵn sang phụ giúp thì thật may mắn. Nếu không, bạn có thể dùng xe đẩy bằng cách: Trước hết, hãy cố định sao cho xe đẩy không bị di chuyển, sau đó nhấc từ từ máy giặt lên. Khi kéo, bạn nhớ bố trí một người ở phía sau giữ cho máy giặt không bị đổ.
+ Đưa máy giặt lên xe ra sao? Cần hai người cùng tham gia thao tác này. Một người sẽ lên thùng xe trước để đỡ, người còn lại ở phía dưới nhấc chân máy giặt. Bạn cần lưu ý sao cho nắp của máy giặt không bị bật ra ngoài trong quá trình di chuyển vì nếu sơ suất sẽ làm cho nắp bị gãy. Khi máy giặt đã lên được thùng xe, bạn đặt máy cố định theo chiều thẳng đứng, không để máy giặt nằm ngang vì như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến hoạt động của máy giặt sau này.
Xe ba gác chở hàng xin kính chào quý khách 
logo
+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng:
  • Với độ trải rộng khách khắp 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...
  • Đặc biệt có giảm giá cho sinh viên, công nhân chuyển phòng trọ.  
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ
Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10
Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242
(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)
Website: http://xebagacchohang.com/           

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét