Thứ Năm, 7 tháng 7, 2016

Vận chuyển két sắt an toàn với xebagacchohang.com

Két sắt là đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình hay văn phòng có tài sản quý giá cần cất giữ. Bởi với bề dầy và an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng có thể chống được mối mọt, ẩm ướt, cháy nổ,…Két sắt có tính bảo mật và độ bền khá cao nên được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhưng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, két sắt lại phát sinh những vấn đề đau đầu. Bạn không yên tâm tuyệt đối khi giao cho nhân viên chuyển nhà vận chuyển két sắt? Mà két sắt lại quá nặng bạn không thể tự vận chuyển? Xebagacchohang.com xin mách bạn 1 giải pháp hiệu quả.

CHUYỂN KÉT SẮT

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ NHÀ
Bạn nên bớt đồ đạc trong két sắt ra ngoài. Những đồ dùng quan trọng: tiền bạc, trang sức có giá trị hay giấy tờ quan trọng thứ nhất là để giảm tải sức nặng của két sắt, thứ 2 là để những vật đó bên mình bạn sẽ yên tâm hơn là giao cả két sắt cho bên dịch vụ chuyển nhà.
TRÁCH NHIỆM CỦA BÊN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
+ Nhân viên bốc vác của chúng tôi sẽ tuyệt đối tránh va chạm đến các nút mật khẩu vì có thể làm trục trặc hệ thống trong quá trình di chuyển két sắt.
+ Tùy vào hình dáng, kích thước, khối lượng của két sắt mà chúng tôi sẽ bố trí nhân lực hỗ trợ sao cho hợp lý. Tuyệt đối, không nên di chuyển két sắt khi không có đủ người như thế sẽ làm mọi việc trở nên phức tạp và nguy hiểm có thể gây tổn thương bất cứ ai nếu xảy ra sai sót nhỏ nào vì két sắt rất nặng, nếu rơi trúng người sẽ rất nguy hiểm.
+ Dùng tấm vải dày quấn quanh két sắt để tránh đụng chạm gây trầy xước mất thẩm mỹ trong quá trình di chuyển két sắt.
+ Nếu như nhà của quý khách ở trên cao, đi thang máy hay cầu thang bị vướng víu thìchúng tôi sẽ dùng palang hay máy nâng,…để vận chuyển sẽ không phải tốn nhiều công sức để khuân vác.
Xe ba gác chở hàng xin kính chào quý khách 
logo
+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng:
  • Với độ trải rộng khách khắp 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...
  • Đặc biệt có giảm giá cho sinh viên, công nhân chuyển phòng trọ.  
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ
Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10
Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242
(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)
Website: http://xebagacchohang.com/        

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét