Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Xe ba gác - người bạn đồng hành đáng tin cậy

Khi nhu cầu mua bán ngày càng được mở rộng, không chỉ cá nhân, tiểu thương là khách hàng thường xuyên của các dịch vụ chuyển hàng mà chúng tôi còn phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong các phương tiện vận chuyển đường bộ, thì xe ba gác là lựa chọn thích hợp nhất khi cần vận chuyển những món hàng vừa và nhỏ. Đặc điểm của xe ba gác là nhỏ gọn hơn xe tải nên có thể di chuyển đến hầu hết các con đường dù là đường lớn hay hẻm nhỏ, tạo sự thuận lợi khi vận chuyển hàng. Ngoài ra xe ba gác còn có dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng vô cùng chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng cùng với giá cả rất hợp lý.

CHUYỂN NHÀ

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG XE BA GÁC ĐỂ CHUYỂN HÀNG
+ với xe ba gác, hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn khi vận chuyển với xe máy. Có những hàng hóa không vận chuyển với xe máy được do tính cồng kềnh, lái xe sẽ bị phạt khi gặp CSGT, chưa kể đường sá ở Việt Nam chật hẹp, khi bạn chở hàng cồng kềnh trên xe máy sẽ dễ vướng vào người khác gây nguy hiểm.
+ có những kiện hàng hóa nếu thuê xe tài quá phá phí bởi vì xe tải thường có tải trọng lớn, cho nên việc thuê xe ba gác là 1 lựa chọn hợp lý
+ các dịch vụ xe ba gác được đào tạo bài bản, nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ yên tâm hơn khi trao niềm tin cho các dịch vụ này (nhớ chọn 1 dịch vụ uy tín thật sự nhé)
Xe ba gác chở hàng xin kính chào quý khách 
logo
+ Chuyên nhận chở hàng & chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng:
  • Với độ trải rộng khách khắp 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM như : xe ba gác chở hàng Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 10, Quận 1...
  • Đặc biệt có giảm giá cho sinh viên, công nhân chuyển phòng trọ.  
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ
Địa chỉ: VP 292/2/9 Bà Hạt, P.9, Q.10
Điện thoại: 0906.338.775 - 096.448.0242
(Anh Thế - Đội Trưởng Đội Xe Ba Gác Chở Hàng)
Website: http://xebagacchohang.com/        

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét